Crib? Car Seat? Stroller?

Kailan start nagbibili ng gamet ni baby? Kung kayo bibili ba kayo nyan?

1 Reply

Mga 6months onwards po cguro pede na bumili ng gamit. Ung crib po na binili ko ay unisex color pra pede pa magamit ng susunod na baby, ganun din po sa stroller Kaya po ngaun sa 2nd baby ko ndi na ko bibili ulit. Ung car seat lng po Ang ndi ko binili kc minsan lng nman kami umalis noon sayang lng kung itatago pero ngaun po bibili na ko for my 2nd baby kc malaki n din ung panganay ko pede na mag seat belt.