HAPDI

Kailan po mawawala hapdi ng keps after manganak ng NSD ? :)) SUPER HAPDI PADIN PO KASI NG AKIN. 2 WEEKS NA PO . TIA

23 Replies

Skin po hindi mahapdi kc may gmot aq tinitake pra wla aq maramdamn. Hehehehe.. Then after 4 days, since ubos na ung med na binigay skin, wash lng aq gynepro or betadine (salitan) with warm water, bilis lng nman po nag heal.. Although, we waited 3 months ni hubby to make love again pra sure in and out.

Saken natagalan din ang paghilom. Naghuhugas na ako ng pinakuluang bayabas nyan. Sa hapdi di ako sure kung pwede ka uminom ng gamot lalo na kung ebf ka. Pero try mo mag vit c para mas mabilis maghilom ang sugat at magpacheck sa ob para sa tamang gamot.

sis continue to use lang ng betadine for wash para gumaling na agad ang tahi.. may pinapa take home din na antibiotic at pain reliver paglabas mo ng hospital, pag nararamdaman mo yung pain then take the pain reliver nalang

S akin 2weeks plng dn masyado masakit hnd rin mahapdi pag ihi kht kapapanganak q lng, for me depende cguro s laki ng tahi maliit lng kc baby q,, iwas kilos2 din para mabilis gumaling, then dami kc resita din n gamot,

4-5 days okay na yung sakin eh. Try mo momsh umupo sa dahon ng bayabas at dahon ng mangga. Ganun po yung pinagawa sakin. Hugas at Pakuluan mo muna tapos palimigin mo konti pero dapat may init pa din yung kaya mo na.

Nanganak ako nung sept1. Wala nmn akonf naramdamang hapdi. Minsan lng noon makirot. Mga 1week medyo magaling na sya. Betadine fem wash lng snbi ng ob na panghugas at tubig gripo. Wag warm or hot water.

3 to 4 weeks completely healed. Pero depende pa din. My OB recommended Betadine Wash para mas mabilis matuyo yung tahi😊

Sabi po ng OB ko continue lng po ung pag gamit ng Betadine fem wash. Mabilis daw po maghiheal, effective naman po ☺️

3 weeks completely healed na po .. gamit ka po betadine wash yung violet po every 2x a day para magheal agad sugat nio

Normal lang sis. Ako 9 days after nanganak. Mejo may sakit sakit pa siya pa minsan minsan.