Kailan po mararamdaman

Kailan po mararamdaman na gumagalaw si baby sa tiyan ? 9weeks pregnant po ako diko pa po sya nararamdaman sana may makapansin nag aalala po kc ako .. thank u in advance #pregnancy #advicepls

30 Replies

pitik for now mommy may nararamdaman kana pero ung galaw na gusto mo mga 20 weeks up mararamdaman mu na xa sipa sipa kung concentrate ka sakanyang galaw ..kasi hindi pa maxado malakas..kapag mga 30 weeks na dun mu na mararamdaman at makikita ung mismong galaw nia,umu usli talaga xa tian mo pag gumagalaw xa sa loob😃 and yun ang the best na makikita mo sa araw araw ng buhay mo.Hope mommy makatulong ang mahaba haba ding paliwanag ko😆😆

3y ago

thank you momsh 😍 sobrang dami ko natutunan 😊

if 1st pregnancy mo po natural Lang po na nd mo maramdaman.. pag second na mas madali na malaman if nagalaw na. as long as okay Naman po heartbeat ni baby every check up. nothing to worry po second pregnancy ko na kaya alam ko na . by 9 weeks naramdaman ko na c baby..now at 18 weeks mas madalas na

First time mom too😊😊😊 at 17 weeks naramdaman ko na si baby at mas tumitindi na ngayon parang may party sa loob ng tyan ko😊 Don't worry mamsh at the right time mararamdaman mo rin si baby

at least 4mos..pro pg first time mom kc d masyado maramdaman kahit 5mos na..kya wait nlng.better to check fhb thru doppler or ultrasound to make u at ease..

pitik palang yan paminsan minsan momsh. sa 4th or 5th month. yan.. mayat mayat na yan lalo pag busog ka. magpaparty na yan c baby sa loob😅

Too early pa ang 9 weeks momsh, wait until 18-20 weeks you can feel little movements na. Mine na feel kong gumalaw si baby at 18 weeks 😊

magbasa basa ka about pregnany at dito sa app basahin mo yung devrlopment ni baby by weeks para fika nagaalala. iba ang may alam

ako Po 4 months pumipitik pitik n sya Lalo ngayon magalaw na sya sa tiyan ko habang tumatagal pa likot sya NG pa likot

di mo pa mararamdaman yan sis.. maghihintay kapa ng early of 14 weeks sis.. diyan mo sya mararamdaman

too early pa mommy. mga 20 weeks up. but in my case 17 weeks 1st time ko sya ma naramdaman