Kailan po mararamdaman

Kailan po mararamdaman na gumagalaw si baby sa tiyan ? 9weeks pregnant po ako diko pa po sya nararamdaman sana may makapansin nag aalala po kc ako .. thank u in advance #pregnancy #advicepls

30 Replies

18 weeks sobrang likot na. Hanggang ngayon na nasa 20 weeks na si bb ko ❤️🙏🏻

You can't feel it yet mommy. In my experience, my baby started kicking at 5 months

Maaga pa mamshie🥰 ako po 19weeks bago ko naramdaman pintig pintig si baby😍

first pregnancy is around 18-22 weeks pa po mommy bago maramdaman🙂

9 weeks d PA msyado buo yan.. 27 weeks ako ngaun nramdaman galaw niya

maaga pa momshie ako ng 4mos na pero di pa din nagpaparamdam si baby

I'm 20 weeks now na Fe feel ko na si baby, maaga pa yan mamsh

ako 9weeks din now. pero nakakaramdam na ako ng pitik 😁

14weeks may nararamdaman akong napitik pitik minsan.

16weeks po medyo may papitikpitik na :)