.

Mga CS po jan, kailan kayo uli nakipag DO kay Mister after manganak? hehe

5 Replies

ako mag 2months na after ma cs. up to now d pa nag dodo😅 d ko kse sure kng pwede na e. yan din tanong ko😂

6 months. Healed na ang tahi sa labas, pero yung tahi sa loob nagsisimula pa lang magheal.

Not yet until now. 😂

6 weeks pag cs according to ob

1y ago

Hi po, what if turning 6weeks then nakipag do pero withdrawal lang, di pa dinadatnan ng regla after ma cs, posible po ba mabuntis? :) ty

After 2-3 months ata