Babys Needs

Kailan po kayo nag start mamili ng mga gamit ni Baby? may nakapagsabi kasi sa akin na wag muna bumili dahil almost 11 weeks palang ako, baka daw mausog at di na matuloy pagbubuntis ko , pero i was worrying sa hassle kapag malaki na tyan tapos tsaka palang ma mimili, pa advice naman po. thanks in advance.

46 Replies

ako. bumili ako gamit. 8-9mos na hehe. lapit lang kase ang bayan dito samen kaya sakto naden para lakad lakad matagtag ako. dahil 8-9mos nako bumili nun. sinasabay ko sa pag lalakad. simula samen hanggang sa bayan.

saakin advice ng OB 7months mas okay daw na may prepared na gamit, para incase of emergency na maagang lumabas naka ready na daw, 5mos na ako ngayon, next month uunti untiin na namin 🙂

Sabi po ng mama ng asawa ko. Sa 7 months na po kami mamili. Para sure na. Kasi parang may kasabihan po ata na kapag super aga bumili ng gamit ni baby hindi natutuloy

ako po papuntang 9mos nako nun namili kami un iba kc online shoping ko naman so d mahirap un sa mall ko binili madali lang kc onti nlang naman un kulang ko

ako po 6 months.. may kasabihan nga na wag muna bumili hanggat wala pang 6months pero super nakakaexcite talaga. Wala din naman mawawala kung sumunod tayo.

maaga pa sis. pag 5mos na siguro pinaka ok kapag alam nyo na gender. di naman isang biglaang bili ng gamit kaya di ka naman mahihirapan gaano.

nung nalaman kong preggy ako, unti unti ko ng binibili. then bago mag 7mos dapat nakaready na. lalo na yung nasa listahan ng doctor.

ako po na start mamili 28 wiks hnggang 32 wiks na ngayon nag uutay pa din pag kabuwanan kona saka ako bibili ng gatas at diaper

Nag start ako bumili ng 8 months ako. Sa shoppee na lang ako bumili at lazada ☺️ nag punta din ako ng mga bby fair ☺️

ako cgru pag alam qo na yung gender ni baby tapos pag d na busy asawa qo pra my kasama aqo mamili sa divisoria.hahahahahha...