Usapang Pacifier o Pasipayer

kailan po kaya pwede gumamit ng pacifier si baby?

22 Replies

2mos ko pinagamit si baby, although maraming nagsasabing hindi advisable but my pedia says yes. nakakatulong pa daw yun kay baby kasi babies tend to forget to breath but with pacifier tuloy tuloy daw ang paghinga nya. itinigil mo na lang pag nagiipen na kasi makakastop yun sa magandang pagtubo.

Kahit anong age naman po, pero better if mga 3 months na gumamit ng pacifier si baby. Mas better din po if iask sa pedia kasi may mga nababasa nga rin po akong di maganda ang pasipayer.

Di po necessary yan. Best na wag mo na lang bigyan baby mo para di nya matutunan and makasanayan.

Mas okay wag na mag pacifier sis prone daw kasi sa kabag yun tsaka papanget daw tubo ng ngipin ni baby .

One month sis pwede na.. Pero need mo din itigil. Pag ttubuan na ng ipin si lo kasi nakakasira ng teeth yan

Not advisable ng pedia. Pero kayo moms kung gusto mosiya i paci. Mga 3months napo. Or 4months po.

1st baby q dati 1 week pa lng. Binigyan q na ng pacifier. . Iyakin kasi. . HirAp patahanin. .

11mo ago

kamusta Naman po baby nyo ngaun

Mas mgnda n hnd nlng ipacifier c baby.. Hnd dn recommended..

Hindi po nagpasipayer ang son noon Mommy. Maybe our other moms here can tell. :)

Mas ok po wag na lang pag nagkangipin na si baby papangit po ang ngipin niya