Pacifier

Good po bang gumamit kay Baby ng pacifier? Ilan months po si baby dapat gumamit?

12 Replies

if d nmn po kylngan wag nlng po kc bka kabagin c baby.. pro pde nmn na pong gmamit ng pacifier basta 3-4 weeks na c baby A pacifier might help reduce the risk of sudden infant death syndrome (SIDS). Sucking on a pacifier at nap time and bedtime might reduce the risk of SIDS. If you're breast-feeding, wait to offer a pacifier until your baby is 3 to 4 weeks old and you've settled into an effective nursing routine

Hmm depende din yun kay baby if gusto nya momsh. Kc c baby ko nagtry ako sa kanya nung 1month sya pero ayaw nya then sinubukan ko ult nung 2months na sya same pa din ayaw nya. Until natuto na syang mag thumb suck kaya hnd na tlga sya nag pacifier. 😊

Ako yung baby ko hindi ko pinagamit ng pacifier dahil nung nag try ako kinabag sya. Ayaw din ng mama ko na pagamitin ko si baby kase ayaw nya makasanayan ng baby ko yung pacifier kaya everytime na gusto nya mag suck talagang dede po ang binibigay ko.

Ang lakas makakabag ng pacifier and not good for the gums... much better yun breast mo or thumb/hands ang pacifier...that's why pinagbabawal sa hospitals/center yan...just my opinion...😊

Usually breastfed baby ayaw ng pacifier. depende nman po kay baby. I know maganda yung Dr Brown's preVent orthodontic pacifier

depende kasi sa magulang ang pag papagamit ng pacifier kung di naman kailangan 1 month yung iba pinapagamit nila

hindi po dapat ipacifier si baby. nakakadamage sa ears nya yan. and sa pagtubo ng teeth. nakakakabag pa

ay mommy di advisable ang pacifier kasi mag susungki ang mga ngipin ni baby pag nag form na ito.

depende sa baby. kasi sa panganay ko binilhan namin siya pero ayaw niya ng pacifier.

ako kc ndi bumili ng pacifier kc sbi mssira dw gums baby at papangit tubo ng ipin.