sleeping routine

kailan po kaya magkakaron ng sleeping routine si baby? 1 & a half month palang po babyboy ko. napupuyat po ko super huhu sakit sa ulo pag pabitin bitin sleep… mga ilang months po kaya sya magsesettle na tulog sa gabi, gigising lang para dumede tapos sleep uli? thanks po sa sasagot

1 Reply

mi, ikaw din magdictate ng routine niya para masanay. same tayo 1 half month din lo ko at boy din. ang ginagawa lang namin ng mister ko is bath sa umaga till 10am lang. half bath during hapon before 6pm. then dim lights kapag gabi.