Baby needs

Kailan po dapt magstart bumili gamit ni baby? Ano po mga primary needs ni baby n dpat mabili? #advicepls #1stimemom

Baby needs
11 Replies

hi mommy! the best way to start buying your baby's stuff is from 3rd trimester onwards and if you know the gender already. *basic needs for newborn: onesies booties mittens bonet franella towels diaper lampin NO BIGKIS baby wipes baby cotton buds cotton balls and alcohol baby creams for rashes baby soap (cetaphil the best) *dont buy too much sa onesies, pinaka saglit nila masusuot yan. *accessories: nail cutter at suklay lang magagamit mo wala ng iba. pag nag one month na si baby onwards, buy sando, shorts, pajamas. pag 2 or 3 months ni baby onwards, buy bigger sizes na sandos and pajamas. again dont buy too much dahil yung first 3 months nila, mabilis sila lumaki at tumaba. maliliitan nila agad ang mga damit. prepare for paliguan nila kapag malaki at kaya na nila maupo duon. *newborn bath not longer than 5 minutes! no need to buy agad ng palanggana nila. in my experience, madali ko napaliguan si baby gamit ang medium size na bilog na palanggana na meron kami dito sa bahay. *i prefer ALL WHITE with touch of blue/pink. i dont recommend colored apparels.. mas neat si baby tingnan at mas madali makita kung may gumagapang na langgam kapag all white. i hope nakatulong. 😉❤️

3y ago

*mommy bitin ka sa tig 3 pairs.. I'll share with you yung sakin. tig 7pcs. kasi 7 days a week. hahaha 😅. yes seriously. *or gawin mong 14pcs para palit palit in case mag suka.. di naman madudumihan si baby, nasa bahay lang sya. higa higa. pero pinapalitan ko ng damit before matulog para presko sya 😉❤️