Baby needs

Kailan po dapt magstart bumili gamit ni baby? Ano po mga primary needs ni baby n dpat mabili? #advicepls #1stimemom

Baby needs
11 Replies

hi mommy! the best way to start buying your baby's stuff is from 3rd trimester onwards and if you know the gender already. *basic needs for newborn: onesies booties mittens bonet franella towels diaper lampin NO BIGKIS baby wipes baby cotton buds cotton balls and alcohol baby creams for rashes baby soap (cetaphil the best) *dont buy too much sa onesies, pinaka saglit nila masusuot yan. *accessories: nail cutter at suklay lang magagamit mo wala ng iba. pag nag one month na si baby onwards, buy sando, shorts, pajamas. pag 2 or 3 months ni baby onwards, buy bigger sizes na sandos and pajamas. again dont buy too much dahil yung first 3 months nila, mabilis sila lumaki at tumaba. maliliitan nila agad ang mga damit. prepare for paliguan nila kapag malaki at kaya na nila maupo duon. *newborn bath not longer than 5 minutes! no need to buy agad ng palanggana nila. in my experience, madali ko napaliguan si baby gamit ang medium size na bilog na palanggana na meron kami dito sa bahay. *i prefer ALL WHITE with touch of blue/pink. i dont recommend colored apparels.. mas neat si baby tingnan at mas madali makita kung may gumagapang na langgam kapag all white. i hope nakatulong. 😉❤️

3y ago

*mommy bitin ka sa tig 3 pairs.. I'll share with you yung sakin. tig 7pcs. kasi 7 days a week. hahaha 😅. yes seriously. *or gawin mong 14pcs para palit palit in case mag suka.. di naman madudumihan si baby, nasa bahay lang sya. higa higa. pero pinapalitan ko ng damit before matulog para presko sya 😉❤️

Much better mamshie pag alm u na gender ni baby🙂 pero kung like u na talaga pwede naman na mga white color or uni sex☺️ kasi di kita masisi sa part na yan nakaka excite naman talaga yan isa yan sa exciting part ng pregnancy. Ako hindi na ako bumili masyado ng clothes dami kasi padala sakin ng brother ko kasi nag kataon same kami gender ng baby, baby girl kaya bumili lang ako ng mittens bonnet socks nya kahit ilan pandagdag bago baru baruan kasi like ko white lalo na 1-3months nya. Bottle feed bumili din ako and mga essential like alcohol baby oil cotton etc. naka ready na din mga gamit nya 8months preggy here

hi mommy! additionally, i might suggest sa mgiging comforter or sapin ni baby, light colors lang tayo momsh.. mas madali makita mga dumi at maliliit na langgam.. I'll share with you, yung ginawa kong sapin ni baby pure all white na kumot or bedsheet then tinupi ko, and yung comforter nya ginawa kong kumot. kahit san ko sya ihiga, always with white sapin, hindi basta unan o kumot lang. pag kakargahin naman sya ng someone, with lampin sa katawan nila bago si baby. 😉❤️

FTM here! I suggest 2nd trimester para may energy ka pa. Pag 3rd trimester kasi mabibigatan at mapapagod ka na. Make a list mommy and if ever man hindi mo mabili lahat-lahat, okay lang yan. You'll figure it out once baby is there.

Namimili ako pag na.confirm na ang gender ng baby ko, and pag lapit na manganak ang binibili ko naman is mga needs paglabas ni baby. Such as, baby oil, diapers, manzanilla, etc.

Ako namili ako around 25 to 26 weeks. 7 months kumpleto ko na lahat kaya naayos ko narin hospital bag namin. Ngayon 38 weeks na ako and nag aantay nalang. 😊

3y ago

Same tayo baby boy din samin. 😁

I advise po after nyo masure yung gender ng baby mo. Mas ok kasi mamili ng gamit kapag alam mo yung gender para hindi puro whites or neutral colors lang.

After ko malaman gender ng baby namin nag unti unti na ako bumili ng gamit nya .. 5mnths ..

pag 7 month na at pg alam na ang gender ni baby

kapag may budget na. at alam mo na gender ni baby.