cs

Kailan po bumalik regla nyo after nyo manganak ? Ako kasi simula nung nanganak d p din natigil pero mhina pero simula khpon parang lumakas 1 month n po mhigit nung nanganak ako cs po ako d ko alam kung regla nb yun o dhil lng sa panganganak .ty po sa sasagot

2 Replies

Exclusive breastfeeding po ako momsh .red na red kasi sya d ktulad nung nkaraang mga araw n prang brownish .

4y ago

After 5 mos pa po bago ako nagkaron mommy. Nakakapuno na kasi ng napkin yung totoong regla saka tuloy tuloy na sya malakas.

Related Articles