Breastfeed

Kailan po ba tayo magkakaroon ng milk para mag breastfeed? Mga anong buwan po un nararamdaman? 30 weeks mommy here.

13 Replies

Sa first born ko, after 3 days of giving birth tsaka ako nagkamilk. Pero ngayong 30 weeks na ko, nagpapakita na ng signs yung boobs ko. Kaya siguro ngayon mapapaaga labas ng milk ko. Basta po keep on latching lang kung wala agad lumabas para mastimulate niya yung production ng milk sa boobs niyo po.