After Birth

Natural lang ba na hindi madatnan or magkaroon ng buwanang dalaw. Pure breastfeed here. kelan po magkakaroon.?

1 Reply

Natural lng po yun... depende po kung kailan babalik ang period niyo mommy... depende po kc iba iba nmn tayo... meron po kc 3 months pa lng meron na meron nmn po after a yr syaka lng nagkaroon. Basta po pure breastfeed... And hindi po porket d po dinadatnan eh hindi po mabubuntis... Hindi po totoo yon...