labor pain

Kailan po ba pwede pumunta na sa lying in clinic.inoorasan ko ung interval ng sakit every 5 to 7 mins na po.. pero Wala naman discharged.. nagwoworry lang po ako kasi baka pauwiin din kmi e 1hour na byahe bago makadating sa city. Salamat po sa sasagot

1 Reply

ilang weeks na po kayo? weekly na po dapat check up nyo mamsh . . kmusta po last check up nyo?

4y ago

38weeks and 3 days na po. Last checkup ko June 9 1cm palang po reseta ni ob primerose. Balik ko po sana uli this week pero masakit na yung balakang at puson ko medyo intense na ung sakit pero pawala wala naman sya. Nagwoworry lang momsh Kasi baka pauwiin lang din malayo po kami sa city.