Kailan mo nalaman?

Kailan mo na-feel na si hubby na ang The One? From the very start pa?

Kailan mo nalaman?
50 Replies

I think nung naghiwalay kame. Kase may mga na meet din naman akong ibang guy nung naging single ako pero iba talaga yung treatment nya saken na wala sa iba

nong nag start kami magsama.. wala kasing ligawan na nangyari . 5 days bago kami nagkakilala nag stay ako sa bahay nya hanggang sa naging sure na ako.

noong una ko pa lang siyang nakita alam ko na at ramdam ko na siya na talaga😊😊😊😊😊😊

mawawalan kanang tumingin sa iba at sya lang ang lalaking lagi mo maaalala sa lahat ng ginagawa mo

when i felt home and comfortable. when he accepts my past wholeheartedly without judgement.

from the start of our relationship.. even nung friends pa kami sobrang caring nah..

Nung nakita kong makakasama ko siya sa lahat. Partner in crime kumbaga.

not really, matagal din bago ko na-feel na sya na si β€œthe one”

noong napatunayan ko na kaya nya kaming alagaan ng anak namin.

nung pang 4 na beses na siyang nag alok ng married..❣️