Psst...pogi!

Kailan mo huling sinabihan ng pogi si hubby mo?

Psst...pogi!
527 Replies

never ko sinabihan na gwapo si Hubby kahit sa totoo lang ang gwapo nya. Moreno, 6 Footer, matangos ilong at hawig si Richard Gomez. Nung kinasal kame sinabihan ako ng nagkasal na wag ako masyado selosa lalot mukhang lapitin daw sia ng girls 😁 pero yung nakakapag pa gwapo talaga sakanya is yung attitude nia :) madalas ko siang sabihan ng panget at mukhang unggoy. Pero lambingan namin yon ,😁😁😁

3y ago

yeeehh hehe same basta magnda paguugali ..hindi na pansin kong panget o hindi saka mahal mo ehh