Psst...pogi!

Kailan mo huling sinabihan ng pogi si hubby mo?

Psst...pogi!
527 Replies

Always. Lambing ko na sakanya yon. Lalo na pag uutusan kong lutuan ako. 🤣 sabay hawak ko sa betlog nya hahahaha

pag feel ko lang 😂😂 pero. honestly speaking. pogi tlga partner ko d nakakasawa pagmumukha ugali lang nakakasawa 😂😂

hahaha pag sinasabihan niya rin akong maganda 😂😂 binabalik ko sa kanya kasi may hirit akong "wala akong pera eh, baka ikaw meron yee pogi mo tlaga" 😂😂😂

kanina lang.. hihi everyday ko naman sinasabi kasi gwapong gwapo naman talaga ako sa kanya magkamukha pa sila ng baby namin kaya daddy pogi at baby pogi na sila. hahahaha

Kahapon pag-uwi nya from work. May time kc na poging pogi aq sa asawa ko may time na naiinis aq sa mukha niya 🤣🤣🤣. Cguro tulog c baby kapag ganon haha.

Hahahahaha. Ang lagi kong sinasabi sa kanya "ANG OILY MO GURL!" Tapos ako naglalagay ng facemask niya before sleep 😂

kahapon lang 😆 pana panahon lang din ang pagsabi. kasi minsan pangit sya sa paningin ko ✌️😂 joke lang. pero ganun na nga yon.

araw araw ko narerealize, pero I stopped telling him na Kasi lalaki Ang ulo, gagamitin nya kagwapuhan nya to attract others, ending nyan mambababae Lang😉

parang wala along natatandaan na sinabihan ko sxa na pogi sxa 🤣🤣..sxa pa ngsasabi sakin mismo nun.. feel niya ehhh , although gwapo nman tlaga sxa😅😅

araw araw ang pogi naman kase talaga tapos ayaw nya maniwala akala nya niloloko ko sya pano banaman araw araw ko banaman sya sabihin na ang gwapo nya haha