Mommy Debates

Mas madami bang manloloko na pogi? Or hindi kailangan pogi para maging manloloko?

Mommy Debates
98 Replies

mapamay itsura man o d pinagpala ng mukha kung Gusto magloko magloloko yan, saken ng kasagsagan ng kabataan saksakan ng babaero Palibhasa may itsura lip ko lapitin din ng mga talandi.. pero sa awa ni Lord nagbago at The age of 33 ngayon nakafocus na sya samen..😊

Agree🤗😂 sa mga mamshie na nag comment dito wala sa looks yan kung like mag cheat mag cheat🥺🤦🏼‍♀️ even lalaki or babae man sa panahon ngaun di nalang lalaki ang pwede mah cheat evern girl possible masama pa nga minsan wala na nga looks nag cheat pa🤗😂✌🏻✌🏻✌🏻

yan lagi sinasabi ko sa partner ko,na hindi ko matanggap kapag niloko nya ako,kasi kong pogi sya mas madali tanggapin kasi expected mo na,pero ung pangit na nga tapos nagawa pang mambabae,ewan ko nlg kong saan sya humugot ng kapal ng mukha...

Naniniwala ako na wala na sa looks ngayon ang pagiging manloloko.. 🙄 May naging bf ako na gwapo pero sobrang bait at loyal. Pero bago siya, un di kagwapuhan pa nag3 timer.

kahit naman hindi pogi nagloloko pa rin. Ugali na kasi ang pagloloko. pag talaga gustong magloko nang tao ay magloloko talaga, lalo na pag di pa sya kontento sa partner nya

ngayon iba na .kung sino pa panget yun pa makapal ang muka . sorry sa nasabi ko pero kasi ganun asawa ko . aminado ako panget pero saksakan ng sinungaling at manloloko

pogi o panget pag gustong magloko, magloloko.. mas ok na lokohin ng pogi kesa ng panget.. kasi masakit na sa puso masakit pa sa pride pag niloko ng panget.. hahaha...

No. Same lang may itsura man o wala, hindi na jan nababase ang pagiging manloloko ng isang lalaki coz nowadays makakita lang ng maganda at sexy na babae, single na agad.

pangit man at pogi .. same they how to cheat and lies . 10 salita only 1 is correct so better be wise! and as a wife mas ok may sarili kang income.

Sa panahon natin ngayon, di na pogi ang nag loloko. mas malakas na mag loko mga panget. Realtalk momsh