Psst...pogi!

Kailan mo huling sinabihan ng pogi si hubby mo?

Psst...pogi!
527 Replies

madalas q namang sinasabi sa kanya un.. sabi q pa nga pag me nagsabi sa knya na pangit xa papatayin q... hahaha🤣🤣🤣

Never. Gwapo sya pero ung ugali.. Nevermind. Ayoko sabihan baka lumaki ulo. Kamukha nya si benedict cua.

nung di pa ko buntis 🤣 nung nabuntis ako di na sya pogi sa paningin ko 😅 pinaglilihian ko kasi mukha nya nabwibwisit ako 😅😅😅

always sa isip ko. sinabi ko lng minsan. ayoko lumaki yung ulo haha. pero gwapo asawa ko hehe

husband ko lagi ko sinasabihan ng pogi. kamukha nya si aljur abrenica pero nung nagloko si aljur. di ko na sya sinasabihan ng pogi 🤣🤣🤣

kagabi bago matulog. everyday lagi ko nababanggit sakanya na ang gwapo nya. at mas lalo syang gumwapo sa paningin ko mula ng mabuntis ako. ❤

araw2x pogi sa paningin q asawa q,lalo kpg tulog na ung favorite part q na tingnan ung ilong nia na matangos😊😊sabay pindot 🤣🤣

don't even remember 🤦‍♀️🤣 im not a vocal and sweet type of girl .. but im sure he knows my eyes and heart is all for him 😊

Kapag bagong ahit ng balbas at bigote. Hahaha. Ayoko kasi ng may facial hair sya lakas maka mature ng mukha saka ang hirap i-kiss. Haha!

wala sinasabihan kong papogi pang asar kasi natitiis nya ako di imessage minsan kapag nagaaway kami kaya sinasabihan kong papogi siya!