Mataas Na Lagnat

Kailan dapat dalhin si baby sa hospital kapag may lagnat? Sinat lang ba yung 39° #FTM#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #MOMMY

Mataas Na Lagnat
12 Replies

di pa gaano ma reregulate ang temp kapag baby pa, kung ganyan kataas baka mag febrile seizure or kumbulsyon ang bata. yung ganyan, inaadmit na at binibigyan ng rtc paracetamol at irule out kung may infection sa loob.

37.5 yan pa start na yung sinat niyan, pero yung 39 jusko ang taas ng infection niyan kaya umabot ng 39 and it can lead to convulsion. Seek professional help asap!☹️

hindi po sinat yan sis. mataas na temperature yan sa baby. pa check na po

Mataas po ang 39 Momsh… Pedia na po dapat kahit pa teleconsult lang.

high grade fever na po yung 39° inform po agad ang pedia.

mataas na po mommy any 39,pag 37 sinat pa lang po.

pa check up mo na po masyado ng mataas po ang 39

try mo po ipacheck na hindi na po sinat yan

dalhin niyo na po agad sa ospital momsh!

dalin na po agad sa pedia mataas po Yan