Love, Love, Love

Kailan ang anniversary n'yo ng asawa mo?

Love, Love, Love
348 Replies

november 29 2019 relationship anniv dec 3 2022 wedding anniv. kahit anong hadlang ng pamilya niya wala talgang magagawa kung tinadhana kayong dalawa . Cheer up sa mga daming sumisira s inyo at nong kinasal nganga cla lahat☺️😂😅

hindi ko alam talaga kung anong exact date sa January 2014 kami nagka relasyun biglaan kasi ang mga pangyayari peru Wedding Anniversary namin ay Dalawa March 24, 2015 Dec. 30, 2017 at meron na kaming dalawang napakacute na supling

Feb 2008 - bf/gf April 2010 - nagsama kami Aug 16, 2011 - nalamang buntis ako pero ectopic pala ayun niremoved left tube + endometriosis July 11, 2012- kinasal kami NOW @39 - 11 weeks and 2 days na preggy ☺️🙏

october 30,2005 bf/gf anniv august 18,2013 wedding anniv after 8yrs mag bf/gf nagpakasal na kami.. mag 9years na kaming kasal madami man kaming pagsubok na pinagdaanan heto pa din kmi at lumalaban..😍😍😍😍

June 21, 2016 - jowa anniversary June 26, 2021 - wedding anniversary 5 yrs mag jowa pero parang after wedding until now lng tlga kami nagkasama ng matagal.. since we've started LDR tlga, kasi ofw before si hubby.

July 09, 2012 po Anniversary namin ni Husband pero last December 17,2021 lang po kami nagpakasal 🥰. 9 years kami magjowa bago kami nagpakasal. 🥰 ngayon wala pa kaming 1 year mag asawa 🤣

January 24, 2019 In a relationship kmi, LDR 2yrs after 2yrs pinakasalan nya ako, MARCH 27 2022 kmi kinasal tapos nalaman kong buntis ako April 13 2022. at ngayon LDR na naman ulit kmi

This November 6 we will celebrate our 10th anniversary being together,, not yet married peo we are happy living together with our 5 yr old daughter and son na malapit lmbas. ☺️

March 20, 2003 -bf and gf anniv March 20, 2013 - wedding anniv 10yrs bago kami mag pakasal🥰❤️ And now 8yrs na kaming kasal❤️🙏🏻

dapat feb.14 kung d sxa busy nung araw na yun kaso ang nangyari ehhh kinabukasan pa naging kmi 😅😅😅.. imbes Valentine's date ehhh naging late Valentine's date kmi 😅