37 weeks and 4 days

kahpon ng gabi sumakit na tiyan ko kaso nakatulog ako sa sakit tas kanina nag lakad lang kami pa hospital kase pag baba ng jeep lalakad pa tas pag sasakay ng jeep lalakad den, tas pag ka uwe ko naramdaman ko may lumabas na color white ano po ksya yun? senyales na po ba yun na mag lalabour na? pinabalik kasi ako ng manghihilot ko sa kanya nung 7 months ako balik daw ako ng 9 months na and ayun mababa na daw si baby yung ulo niya nasa may singit ko na hehe im super excited. thanks po sa sasagot

1 Reply

normal discharge lng po ung white mommy, ganyan din skin,, until now no sign of labor prin 40weeks nku today 😊

3y ago

okay po mommy, thanks po