LMP ko po is nov 1,2019

Ilang weeks napo kaya ako ngayon. Malapit napo ba mga sis? Paki sagot naman oh

2 Replies

Pwede mo pong gamitin ang pregnancy tracker na feature netong app. Pindutin lang ang icon sa gitnang parte sa baba. I-log ang LMp at makikita mo na po lahat. The estimated due date is Aug 7, 2020. You are currently at week #38 (38 weeks 0 day or 8 months 23 days) of pregnancy. You are in the third trimester and full term. On average, your baby is around 19.61 inches (49.8 cm) long and weighs around 6.8 pounds (3,083 grams). Your baby was likely conceived on Nov 15, 2019 You are 95% of the way through your pregnancy.

4y ago

Yes po. Full term na po kayo. 38 weeks din ako nung manganak.

august po due date niyo. hindi po ba kayo nagpapacheck up?

4y ago

expect anytime na po mommy. basta 37 weeks na po kayo, anytime pwede ka na manganak. full term na po kasi yun. kahit wala pa po due date niyo pwede kana manganak. 😊