Hi mommies... Safe po ba makipagsex kahit buntis?

Kahit nasa 6months pregnancy na?

8 Replies

2months na kc akong buntis pero nagkaron Pa rin ako pero malabnaw para Lang syang pinaghugasan ng isda ang dugo saka mahina Lang siya nagwowory kc ako first time mom saka malayo kami sa bayan para makapagpakunsulta

2y ago

Mamshie need mo pacheck up para manigurado lang kasi spotting pa rin yan eh. Need mo din mag rest muna pero mas maganda makapunta ka sa doctor

Yes po kahit nga near due date ko na nakikipag do ako kay mister para mabilis din open cervix ko

magtatanung po sana ako kung may nakakaranas po Ba sa inyo na 2months ng buntis pero dinadatnan Pa dn

2y ago

consult kana agad sa ob mo kasi sis hindi yan normal

yes po okay na okay as long na hindi siya maselan sa pag bubuntis. Hehe

As long as comfortable ka po :)

depende kung di ka maselan.

yes po 😊