Mommies anu po kayang lotion ang pwedenpo sa buntis.dry na sa lamig ung skin ko. 9weeks pregnant po

Kahit moisturiser lng po hnd na whitening.salamat

10 Replies

Human Nature Sunflower oil simula nalaman ko na buntis ako 6 weeks. Bilang ko lang sa daliri stretch marks ko sobrang light pa siya. 28 weeks po today.

4y ago

meron po sa mga groceries

Hi mommy. Any lotion will do naman po, mga Vaseline ganyan pwede po yun.. icheck nyo lang dapat Paraben Free sya.

throughout my pregnancy.aloe vera gel lang po ginagamit ko as lotion ☺️

Mga mild lotions po mommy like Johnson's.

baby lotion gamit ko noon buntis ako 😀

Baby lotion mommy. ☺️

Johnson's baby lotion po

salamat po😊💖

Johnsons milk

Vaseline

Related Articles