PRODUCT FOR BABY

Hi mommies, anu po magandang product para sa baby face, moisturiser,lotion, wash, shampoo??#advicepls #pleasehelp #1stimemom

6 Replies

Advice ko lang mamsh, kung may nakapack yun lang muna bilin mo wag kang bibili ng madami. Kasi sa mga ganyang baby product hiyangan talaga. Hahanapin mo kung saan mahihiyang si baby, try lang ng try kaya dapat konti lang bibilin para di masayang.

Mustela products gamit ni baby ko.. Bit pricey pero meron sila trial kit para matry mo kung hiyang si baby bago ka bumili ng mas malaki..

Tiny buds maganda dahil organic mga ingredients nila or cetaphil kung may budget po.

aveeno baby for wash and shampoo ..proven and tasted

mustela, cetaphil, TB :)

cetaphil po