Lotion for baby

Mommies anu po mgandang lotion for 4 mnths baby mgaspang po kc skin nya.. ##pleasehelp

Lotion for baby
4 Replies

Baby's skin doesn't really requires lotion. Please consult first your pedia mommy before putting anything sa skin na baby, baka magcause lalo ng iritation.

hi mommy, breastfeed kasi si baby ko. pinapa breastmilk bath ko sya. sobrang lalambot ang skin after.

Hi mamshie😊 ako po gamit ko na lotion kay LO 2months & 5days today. Ung Johnson na milk&rice

cetaphil baby