Sign na ba?

Kahapon po may lumabas sa akin na discharge parang sipon marami po, lage nalng natigas ang tiyan ko tas maskit na ang puson paikot sa balakang hanggang ngayon po bigat ng puson ko at ilang beses nang nagbawas pabalik balik sa cr kakapagod na po sign na po ba ito ng labor,,? Sana po may makasgot salamat june 12, due date ko po

Sign na ba?
1 Reply

Opo maaring sign na po yan. Ako din po kase maagang nanganak kesa sa due date ko. Naranasan ko din pong ganyan

4y ago

Ok po salamat