Sign

Good Day Mommies Sign Napo Ba Ito Ng Labor Pabalik Balik Na Pananakit Nang Puson At Balakang My White Discharge Din Na Lumalabas Im 39 weeks and 1 day preggy First Time Mom Here salamat Po Sa Sasagot ??

2 Replies

Posible mommy. Kontakin mo na po si OB or punta na po kayong hospital. Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

5y ago

Amen.

Hi mommy tanong ko lang po kailan po ang dueadate nyo sa pinaka latest nyo na ultrasound ? Thanks mommy and goodluck po

5y ago

Sa latest mo po july 11 ? Pero sa unang ultrasound mo po ano duedate mo?