sign of labor

Ilang days nang nasakit ang puson at balakang q.. Pag naubo aq or nabahing parang nabuka yung pepe q pero 1cm parin tas parang lage aqng natatae 38weeks and 4days na po aq.. Sign of labor na po kaya ang nararamdaman q?

1 Reply

opo ganyan dn po aq sa baby q. naka ilang balik aq sa paanakan kase nagstart sign nglaborq umaga 1cm. hanggang gabi na subrang sakit bumalik aq 1cm padin .12midnight nun pinauwi padin kami ng hubby q kase 2cm palang. until 2am lumabas na sya. lakad ka momsh o kaya higa ka ng nakaside ung pwestong alam mung ayaw n baby kase saken nu ganun ginawaq mga 2hrs lng lumabas na babyq