Para sa mga chismosa kong kapit bahay.?

Kahapon napadaan ako sa nga chismosa naming kapit bahay, tapos tinanong kung ilang months na tyan ko and then pabulong na sinabing "ang liit". Ha? HAKDOG!? FTM ako, hindi naman ako katabaan noon, tapos ikukumpara nyo ako sa mga nagbuntisan ngayon na hindi pa nga buntis noon e, ang lalaki na ng mga puson.? Hindi porket hindi malaki ang tyan hindi na kagad healthy ang baby. Baka nga pag lumabas ito mas healthy pa sa mga apo nyo e.? Hays! Hindi ko lang kayo mapatulan kasi matatanda na kayo at buntis ako at may respeto ako sa mga katulad nyo na minsan hindi na karespe-respeto.? Inggit lang siguro kayo kaya ang init ng mga mata nyo sa akin.? Buhusan ko kayo ng Zonrox e.

Para sa mga chismosa kong kapit bahay.?
2 Replies

Hahhaahaha same. Maliit din ako magbuntis. Pero okay lng yan as long as healthy si baby.. Wag mo na stressin sarili mo sa chismaks mamsh. Focus ka na lng kay baby 🤗

4y ago

Yah! Bahala sila sa buhay nila.😂 Thankyou.😊❤