permission to post!

i am now 22 weeks and 4days almost 6months preggy (first pregnancy) hindi po malaki tyan ko parang busog lang 🥴 is that normal? mga friend ko and kapit bahay laging sinasabi ang liit ng tyan ko parang dika buntis kasi nga mag 6 months na huhu enlighten me pls.

1 Reply

If walang concern yung OB mo and everything is fine and normal with the baby you have nothing to worry about. Remember that IBA IBA ang pregnancy journeys ng mga babae. May iba na 3 mos palang ang laki na ng tummy, meron din tulad ko na 3 mos pero wala pang bump talaga. Masstress ka lang niyan if makikinig ka sa ibang tao. May kilala rin ako 7 months na siya pero parang 4 months lang tummy niya pero di concerned ang doctor dahil okay naman lahat.

Related Articles