paninigas tyan

Kahapon na check up nako ng ob ko paninigas tyan ko nag umpisa na mg premature labor 32 weeks palang tyan ko so niresetahan ako ng ob ko ng NIFEDIPINE 5days ko take at pag kinakailangan para mapakalma ang baby ko excited na lumabas kaya pala panay paninigas at may nalabas na sakin na para sipon sipon na discharge dahil nag ready na pala si baby ko lumabas.. Kayo ba sis naranasan nyo din ba ang madalas na paninigas tyan everytime na mglalakad kayo ng malayo layo, like mamalengke or mghatid anak sa school. Kya sbi din doc bawasan ko muna raw ang physical activity ng hindi mapapaaga akin panganak maging premature ang bby ko.

2 Replies

Sbi lang ob wag daw ako mglalakad malayo kaya eto bahay lang ako anak ko panganay mghatid sundo sa kapatid nya

Bed rest ka lang po kung un po ang payo n ob ☺️