Paninigas ng tyan

20th weeks na si baby sa tummy ko madalas ako nakakaramdam ng paninigas ng tyan #advicepls

7 Replies

If nawawala naman po after saglit or pag nagrest ka, normal po yan. nagsstart na po kasi by 2nd tri yung braxton hicks na tinatawag o yung false labor contractions. Ganyan din kasi ako starting 19weeks, pero sinabi ko pa rin sa OB ko nung check up and binigyan nya ko ng pamparelax ng uterus (Duvadilan), iinumin lang yung incase na masstress ako (since working pa rin ako at nasa hospital pa kaya prone sa stress lalo pag maraming pasyenteng inaasikaso). basta pag nafifeel mo yung paninigas, rest ka lang, hinga ng malalim.. Pag hindi po nawawala kahit magrest, punta ka na po kay OB para macheck. Godbless.

wag po kayo nag papatagtag o nag papagod mii iwasan din po mag buhat ng mabibigat. If worried po kayo punta po kayo sa OB nyo para ma advisan kayo

naninigas po palage un tyan lalo na pg bago kaen kya lage lang po kayu humiga wag masydo mag lakad lakad or upo ng matagal

same po mi ginagawa kopo lumilipat ako Ng pwesto Lalo napo pag Gabe hirap na ko makatulog 19 weeks 2 days pregnant po

Normal nman po manigas yan kase lumalaki na din si baby sa tummy mo , base lng po saken😊

advise sakin during my ultrasound is wag himas himasin ang belly

same po sakin naninigas din pero nawawala din nmn