sick

kahapon kasi may sipon ako dahil na ata sa lamig ng panahon.tapos sa work nka aircon pa ako.ano ba maganda gawin para mawala naun kasi para na aq lalagnatin.tpos kada ubo o singa ko nasakit ang tyan q salamat po

2 Replies

kalamansi juice tPos water therapy, wag po mag puyat, and mag pahinga, vitamin c po sa umaga at gabi. wag kalimutan uminom ng sandamakmak n tubig para mailabas excess n vit c. namumuo kc yun sa kidney.

salamat po sa advice

Related Articles