Sipon

Good morning mga moms ask ko lang po ano po ba pwedeng gamot sa sipon pag buntis, di aq pinatulog ng sipon, makakasama po ba sa baby pag walang tulog pag buntis? Wala pa kasi akong tulog dahil sa sipon singa ako ng singa..

2 Replies

Mommy, drink plenry of water and fruits. Ako kasi I take vit C, pag feeling under the weather, 2-3x a day kasi walang overdose ang vit C at prescribed din ni OB sakin ganun. Pag persistent ang sipon mo at more than 3 days na, pacheck ka na din kay OB. I have a friend, yung baby nya, months before mag 1 year old, nag seisure, manifestation daw ng in-born epilepsy ( i forgot the right term). Ang explanation sa kanila, isang factor daw un nagka sipon at ubo si mommy while pregnant. Mawawala naman daw un kay baby pero ang alam ko nagtetake un baby nya ng meds for a year or two yata.

5y ago

Aww thank you sis sa advice sipon lang..

Wla nmn po effect so far kng wla 2log ang mommy sa baby.. my sarili po kc time ng 2log ung baby sa loob ng tummy ntin.. about sa sipon, drink plenty of water po at eat citrus fruits po pra maboost immune system u po.. about s gamot nmn po, mas safe po kng sa ob u po itanong..