Negative po yung PT ko. Ask ko lang po sana naguguluhan ako.

kahapon kasi dko alam kong mens ba yun or spotting for implantation. malakas kasi mga momsh puno po yung isang napkin ko. pero natigil ngayong araw wala nalabas na spot or dugo. mens po ba yun or hindi? buntis ba ako? pls help momsh. napaparanoid na ako kahit anong video tinitingnan ko about it.

Negative po yung PT ko. Ask ko lang po sana naguguluhan ako.
1 Reply

baka regla po yun. if implantation kse, onti lng po dapat. try nyo po pacheckup bka hormonal imbalance kaya irreg ang mens

2mo ago

baka effect ng pills. kung tumigil ka pwede dahil sa pills yan. wait ka ng 2-3 months para ma regulate ulit mens mo