God is good

Kahapon after namin pumunta ng philhealth, sumakit ulo ko at parang may sinat dahil na din siguro sa sama ng panahon. Natakot ako kasi sa jeep may nakasama kameng may dalang bata na may rashes mukhang measles. Pinagpray ko talaga kagabi na sana sinat lang to, ininuman ko ng paracetamol at hopefully tuloy2 na maging okay. 36 wks pregnant ako, and wala na ko ibang hihilingin kundi maging safe and healthy si baby girl. ❤

2 Replies

Hindi ka pa po ba nagkakameasles, mommy? Ang alam ko po kasi delikado siya sa first trimester once na mainfect si mommy habang preggy kasi it'll cause abnormalities daw kay baby. As long as hindi naman nagsneeze yuny bata sa jeep eh you'll be fine. 😊

5y ago

Yes sis. Sa monday checkup ko. So far konting sinat lang kahapon. Praying for the best. Salamat

Pwede ba sis ang paracetamol sa buntis?