Good morning mommies! Ano po ba ang sign na nagi-ipin na ang baby? Nilalagnat po ba talaga sila?

May sinat po kasi yung 5 month old baby girl ko. Tapos po kagabi iyak ng iyak.

4 Replies

depende momsh eh merong Hindi, pero Hindi dapat mag spike ng 39 to 40 Ang temp. Niya, naniniwala din Kasi ako n dapat Hindi.. pero siguro dahil sa pain kaya nilalagnat, sa experience ko Kay baby 4 din n teeth sabay sabay lumabas sa baby ko, nilagnat siya ng 2days. after makalabas ng teeth nging ok n siya. oc din ako sa paligid and araw araw Kmi nag lilinis, wlang sipon or ubo, araw araw pinapaliguan, Hindi nmin nilalabas si baby and walng ibang humawak sa knya ako lang. and Hindi rin ako lumalabas and wlang sakit. kaya nag tataka Kmi bkit nilalagnat.. then ayun nkita nmin. nag swell Yung gums niya. yun lng nkikita nmin na reason bakit nilagnat. ok nmn Kasi lahat.. then nung kinonfirm ko Kay mudrakels Sabi Niya lahat daw kming mag kkapatid nilalagnat pag nag ngingipin. gnun din husband ko.. now naniniwala n ko n d lahat Ng baby pare pareho haha my nilalagnat pla tlga.

Baby ko po 5 months now hindi naman nilagnat lumabas na isa nyang ngipin sa baba. Di lang sya mapakali lagi nya subo yung kamay nya nilalagay sa gums nya tska naglalaway at sinusubo kung ano mahawakan. Medyo maga din yung gums banda sa lalabasan ng ngipin.

Ung baby ko halos sabay sabay lumabas ung 4 na teeth niya, 2 up and 2 down, hindi naman siya nilagnat or sininat.