No heartbeat

Kahapon 8/15/19 after work around 7pm cr muna ako bago umuwi. Pag baba ko ng underwear may kunting dugo. Sobrang kinabahan ako. Kaninang umaga 8/16/19 around 8am nag cr ako meron ulit pero mas kunti kesa kahapon. Nagpa TVS ulit ako kanena for the second time (unang tvs ko I was 6 weeks pregnant no heartbeat seen at bumalik nalang daw ako after 2 weeks). Now Im 9 weeks & 1 day pregnant. OB said wala siyang makitang heartbeat??????? bakit po kaya????

13 Replies

Uminom ka ng folic sis at milk pang preggy at bedrest na din ask mo ano pa pwede mo inumin para madevelop si baby at magkaheartbeat. Pray lang sis