pcos

kaggaling q lng po mag pa ultrasound ngaun ang sbi po ng ob my pcos dw po aq . san po b nkukuha ung pcos? pnbili rin nya po aq ng fern d . anu po ung mga dpat qng gwin pra po gmaling aq s pcos? gsto q n rn po kc mabuntis

12 Replies

Wala pong cure ang PCOS. But it's associated with irregular menstration so irregular din po ang ovulation mo. Kaya it's tricky to get pregnant. PCOS din po ako, sabi nila mas madali pag mag diet ka (but ang hirap kaya magdiet! 😂) So nagpa.alaga ako sa OB ko starting last September, tas nabuntis ako last December. Thank God. Paalaga ka po sa OB mo, usually reresitahan ka ng pampa ovulate. Goodluck and pray always. God hears our prayers. ♥️🙏