Hmm

Hello. May kagaya po ba ng case ko na mahina ang kapit ni baby nung umpisa pa lang ng pagbubuntis? Pero naging succesful naman at lumabas si baby na maayos? As of now 5 mos pregnant na ako. And yung pampakapit meds ko, tinetake ko na lang as needed..

1 Reply

Kung ano ung advise ni Ob basta sinunod mo nmn magiging maaus kapit ni baby kagaya ko pinaiinom di ng duphaston and sinunod ko ngaun 10 yrs old n ung anak ko.

5y ago

Basta iwasan mo ma-stress ad samahan mo ng prayers.