Sipon

Kagagaling lang namin ng pedia kasi worried na kami sa sipon ni baby. Yung sipon nya is hindi runny nose walang natulo kumbaga kung sating mga mommies ay kapit yung sipon parang barado ganun. Then sabi ng pedia 0-4months is normal daw na ganun wag daw kami mag alala kasi ibig sabihin nagana reflexes ni baby. Ang question ko lang po e pwede kaya pabakunahan si baby? Nalimutan ko kasi itanong sa pedia. Thankyou in advance?

1 Reply

Gusto ko din malaman. May nireseta ba sayong gamot mommy? Pano mo nalamang may sipon?

4y ago

Wala mommy, salinase lang ipatak daw as per needed daw ni baby and mas madalas daw na sa gabi daw talaga parang barado ang ilong ni baby. Yung sipon po nya hindi natulo yung kapit sa ilong yung maingay ang ilong nya kapag nasinghot. Pero pwede din daw gamitan ng nasal aspirator kaya yun gamit namin ☺️