sign?

kagabi pako nakakaramdam ng pagtatae everytime naninigas yung tyan ko, pero wala namang lumalabas na poop at wala padin pain na nararamdaman. kada punta ko ng cr at upo sa bowl nawawala yung pagtatae ko mayat maya ko sya nararamdaman. ang sakit na sa butt hole kasi ini ere ko baka sakali may poop na lumalabas. till now ganyan parin nararamdaman ko. duedate ko ngayon base sa 1st ultrasound ko. ano po ba ibig sabihin neto? sana may makapansin.

1 Reply

Wag pong umire at baka iba po ang lumabas. Baka po constipated lang kayo. Consurt your OB