18 weeks and 2 days

kagabi pa ako nagkaka skin allergy sobrang kati wala naman akong alam na pwedeng gamot inumin, pinapahidan ko nalang ng yelo kaso ang kati pa rin niya halos d na ko makatulog sa gabi kakakamot 🙁

18 weeks and 2 days
2 Replies

wag mo kamutin kalalat yan sa buong katawan mo at baka maging puppp rashes yan. applyan mo lang ng yelo pag nangati or oatmeal panligo mo. wala kasi gamot dyan. wag mo na palalain. kasi pag lumala mawawala lang after giving birth

same tayo momshie umabit na nga sa tyan at private area ko yung skin allergy ko