Kagabi mga momsh sobrang sakit ng likod ko and parang napunta sya sa tyan ko pero pag naglalakad nawawala naman sya, going 38 weeks na ako. Malapit na kaya ako maglabor neto? Thank you!

3 Replies

Mommy, bantayan nyo po yung sakit ng tyan kasi baka contractions na ya. Count nyo yung pagitan ng sakit if magkalapit sya punta na kayong hospital.

ikut meramaikan