Tanong lang po? Im 21weeks pregnant and 6days. Kung may koneksyon sya sa pagbubuntis ko.

Kagabi hindi ako makatulog sobrang kati ng pwet*n ko as in hindi ko matiis na hindi kamutin tapos hanggang ngayon sobrang kati parin na may butlig na pantal hanggang singit ? Natatakot ako mga mi ang gamit ko panghugas ay Betadine ? May maii' suggest po ba kayo na ointment para mawala ang kati?

1 Reply

I suggest pacheckup ka na sa OB mo sis kasi need mo gamutin yan.

2y ago

Next sabado pa mi ang balik ko huhuhu. Yung kabila lang naman ang meron yung kabila wala naman ?