Ano ang epekto kay baby kapag naka amoy ako ng zonrox?

Kagabi bigla sumakit ulo ko nung nagbabad ako ng towel with zonrox

2 Replies

kamusta po si baby sis? nakaamoy din kasi ako ngaun as in nagbabad din ako ng unan namin sa zonrox. nakalimutan ko tlga na bawal pala... 3 mos preggy here

4w ago

Kumusta po baby nyo mi? Ngayon Kasi nakalanghap ako ng Amoy ng zonrox dahil nilagyan ko ung bowl namin, pero saglit lng Naman. Di Naman ako nababad. 4 months preggy po ako ngayon. Nag worry din Kasi ako.

Gat maaari po iwas muna sa mga zonrox mommy.