EDD ng 1st born, advance o late?

Kadalasan ba pag 1st born advance sa expected delivery date o late na? Im 38 weeks and 5days na po ngayon.. sa 20 pa nmn ang due ko?

2 Replies

advance usually 38 weeks un iba nanganganak na.. mature na si baby mo mamsh.. lakad lakad kna pwde mo na ilabas yan.. wag mo na paabutin ng 40 weeks

5y ago

Sana nga po labas na c baby..kasi yung mga friends ko din 38wks lng dw sila.

Naku mommy yung sa akin dapat July 29 pa ko manganganak, pero unexpected nanganak ako last July 8. First time mommy ako

5y ago

wow 11days ka pong advance.. sana nga din labas na c baby ko kahit na maya..hehe excited na din ako na may kaba. 😊